Trang chủ Cẩm nang cá độ Kèo chấp 2 trái là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 hòa

Kèo chấp 2 trái là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 hòa

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ý nghĩa của loại kèo chấp 2 trái này hay còn có cách gọi khác là kèo chấp 2 hòa.Tiếp nối loạt những bài viết về giải thích ý nghĩa của tất cả các loại kèo chấp châu Á – Asian Handicap

kèo chấp châu Á – Asian Handicap

Giải thích về kèo chấp 2 trái, kèo 2, kèo chấp 2 hòa

Kèo chấp 2 trái hay còn được gọi là kèo chấp 2 hòa là một trong những dạng của kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Đối với loại kèo chấp này thì đây sẽ là loại kèo chấp rất sâu và thường xuất hiện ở những trận đấu giữa hai đội bóng có những chênh lệch lớn về tương quan đội hình cũng như sức mạnh.

Ở loại tỷ lệ cược này, đội bóng mạnh hơn sẽ chấp 2 bàn, kèo dưới được chấp là +2 bàn. Kèo chấp 2 hòa sẽ xảy ra một trong các trường hợp sau đây:

  • Nếu đội cửa trên giành được chiến thắng cách biệt 2 bàn thì hòa kèo. Người chơi đánh cửa dưới hay cửa trên sẽ đều được hoàn trả số tiền đặt cược.
  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt là từ 3 bàn trở lên thì đội cửa trên sẽ thắng kèo.
  • Nếu đội cửa trên mà thắng cách biệt là 1 bàn, hòa hay là thua thì cửa trên thua cả kèo. Đội cửa dưới sẽ được thắng cả kèo.

Giải thích về kèo chấp 2 trái, kèo 2, kèo chấp 2 hòa

Xem thêm: Cá độ bóng đá và những câu hỏi thường gặp

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế giới là ai?

Cách tính kèo tài xỉu penalty

Ví dụ 1 về kèo chấp 2 trái, kèo 2 và kèo chấp 2 hòa

kèo chấp 2 trái, kèo 2 và kèo chấp 2 hòa

Để có thể hiểu rõ hơn về dạng kèo chấp 2 trái, kèo chấp 2 hòa thì hãy cùng đi vào những ví dụ cụ thể sau. 

Trong trường hợp 1: Giả sử như người chơi đặt cược là 200$ vào đội ở cửa trên Meliorator Zhitkovichi. Khi kết thúc trận đấu, nếu như Meliorator Zhitkovich giành chiến thắng với cách biệt là 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,…) thì người chơi sẽ bị thua cược toàn bộ số tiền 200$.

Ví dụ 2 về kèo chấp 2 trái, kèo 2, kèo chấp 2 hòa

kèo chấp 2 trái, kèo 2, kèo chấp 2 hòa

Ở ví dụ thứ 2 là trận đấu giữa hai đội Chelsea vs Cardiff City, giả sử như người chơi chọn đặt cược vào đội ở cửa dưới Cardiff City với số tiền 100$. Nếu như kết thúc trận đấu, đội cửa trên Chelsea mà giành chiến thắng cách biệt là 2 bàn (2-0, 3-1, 4-2,…) thì sẽ được tính là hòa kèo. Khi đó, người chơi chọn cửa trên hay là chọn cửa dưới đều được hoàn trả lại số tiền là 100$ đặt cược.

Ví dụ 3 về kèo chấp 2 trái, kèo 2, kèo chấp 2 hòa

kèo chấp 2 trái, kèo 2, kèo chấp 2 hòa

Ở trong ví dụ này, đội chủ nhà Manchester City sẽ chấp Lyon với tỷ lệ 2 hòa. Giả sử như người chơi đặt cược 100$ ở cửa trên. Nếu khi kết thúc trận đấu, Manchester City thắng cách biệt được từ 3 bàn trở lên (3-0, 4-0, 4-1,…), thì khi đó, người chơi chọn cửa trên sẽ thắng kèo. Tổng số tiền thu về được là 100$ + 100$ x 0,82 = 182$ (bao gồm cả 100$ tiền gốc).

Các kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 trái

Đối với loại kèo chấp 2 trái, chấp 2 hòa thì đây chính là một dạng kèo chấp khá sâu xuất hiện ở trong những trận đấu chênh lệch và thường phần thắng gần như sẽ nằm chắc ở trong tay đội bóng cửa trên. Tuy nhiên, nếu như mà bạn  muốn thắng kèo thì đội cửa trên phải thắng được cách biệt tối thiểu sẽ là 3 bàn.

Giả sử như đội cửa trên thắng nhưng mà chỉ thắng được cách biệt 1 bàn thì người chơi sẽ bị thua kèo và mất đi toàn bộ tiền cược. Ngay cả khi thắng cách biệt được 2 bàn thì cũng sẽ chỉ hòa kèo. Chính bởi như vậy mà đối với những trận đấu kiểu này thì việc đưa ra được lựa chọn sẽ cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng hơn rất nhiều dù cho bạn có lựa chọn cửa trên hay cửa dưới.

Để đưa ra được quyết định thì người chơi phải nên xem xét những thông số về phong độ ở gần đây, thành tích đối đầu giữa cả hai đội. Đặc biệt, hãy lưu ý tới sức mạnh tấn công, hiệu suất ghi bàn ở trong những trận đấu gần đây của đội cửa trên. Nếu như đội cửa trên đang không có khả năng ghi bàn quá tốt thì hãy nên suy nghĩ đến việc lựa chọn đội cửa dưới. Nếu như bạn có nhiều  kinh nghiệm, kỹ năng thống kê cũng như phân tích cùng một với chút vận may thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

BXH Premier League

STT Đội bóng G Points
1 Manchester City FC 44 73
2 Arsenal FC 49 71
3 Liverpool FC 41 71
4 Aston Villa FC 19 63
5 Tottenham Hotspur FC 16 60
6 Newcastle United FC 17 50
7 Manchester United FC -1 50
8 West Ham United FC -6 48
9 Chelsea FC 9 47
10 Brighton & Hove Albion FC 2 44